TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ Nội vụ – một năm nhìn lại

16:32 08/01/2016 Tin Tổng Hợp

Sáng ngày 8/1/2016, tại trụ sở Bộ Nội vụ đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Hội nghị do Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ tổ chức.

Dự Hội nghị có đồng chí Thái Quang Toản, Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dận vận Bộ Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra, Chánh Văn phòng Bộ; nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Mai Thanh Bình; đồng chí Trần Quyết Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Đoàn Khối các cơ quan TW; Ủy viên BCH TW Đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ Vũ Thế Khương; đại diện các cơ quan chuyên trách của Đảng ủy Bộ, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ, Hội Cựu chiến binh Bộ Nội vụ; đại diện các Đảng ủy trực thuộc Bộ và gần 70 đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ, Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc. 

Hội nghị tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2015 trên cơ sở bám sát chủ đề công tác năm cũng như sự chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng và Đoàn cấp trên; chỉ ra những điểm mạnh, điểm hạn chế, thuận lợi, khó khăn và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị cũng nhận được những ý kiến tham luận ý nghĩa, thiết thực và mang tính xây dựng từ phía các đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Quang Toản, Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dận vận Bộ Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ đã đạt được trong năm 2015. Đồng thời đồng chí Thái Quang Toản cũng chỉ đạo Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ cũng đã trao giấy khen cho 07 tập thể, 82 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015. 

tin4_1

Toàn cảnh Hội nghị

tin4_2

Đồng chí Diêm Đăng Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ phát biểu tại Hội nghị

tin4_3

Đồng chí Trương Quốc Việt – Bí thư Chi đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

tin4_4

Đồng chí Lương Văn Liệu – Phó Bí thư Chi đoàn Học viện Hành chính quốc gia phát biểu tại Hội nghị

tin4_5

Đồng chí Thái Quang Toản, Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dận vận Bộ Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế trao Giấy khen của Đoàn Thanh niên Bộ cho đại diện các Đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015

Tin: Hồng Nhung

Ảnh: Trường Tùng

Liên Hệ Phòng Đọc

959341 truy cập

53 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614