TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chúc tết Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

9:17 03/02/2017 Tin Hoạt Động Của Trung Tâm

Ngày 2/2/2016 (tức mùng 6 tết), lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã đến thăm và chúc tết toàn thể các công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

Về phía đoàn lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước có ông Đặng Thanh Tùng – Cục trưởng; ông Hoàng Trường – Phó Cục trưởng; ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng; bà Nguyễn Thị Nga – Phó Cục trưởng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Cục. Buổi gặp mặt đầu xuân còn có sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng gửi tới toàn thể công chức, viên chức Trung tâm I lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đặc biệt, năm 2017 sẽ là năm Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước thực hiện đổi mới trong tất cả các lĩnh vực, hy vọng đạt được nhiều kết quả và thành công mới.

cuc truong

Ông Đặng Thanh Tùng – Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chúc tết toàn thể các viên chức Trung tâm I

Đại diện Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, ông Hà Văn Huề – Giám đốc báo cáo nhanh với lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về tình hình Trung tâm trong những ngày nghỉ tết Đinh Dậu 2017. Ông nhấn mạnh: “Tài liệu lưu trữ, tài sản và toàn bộ trụ sở cơ quan được bảo vệ an toàn. Toàn thể viên chức nghỉ tết, đón xuân vui khỏe, lành mạnh”. Ông cũng gửi tới ban lãnh đạo Cục cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm lời chúc mừng năm mới thành công, mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Cục để Trung tâm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

gd Hue

Ông Hà Văn Huề – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I chúc tết lãnh đạo Cục và toàn thể viên chức Trung tâm

gd li xi

Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I Hà Văn Huề”mừng tuổi” cho các viên chức và người lao động nhân dịp đầu xuân năm mới

pgd Huong

Phó Giám đốc Trần Thị Mai Hương chúc tết và khuấy động phong trào tại buổi gặp mặt các viên chức nhân dịp đầu xuân

Ban Giám đốc Trung tâm cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2017, các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đặt ra và những nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Trung tâm cũng như của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

HỒNG NHUNG

Liên Hệ Phòng Đọc

956290 truy cập

10 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614