TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Trung tâm Lưu trữ quốc gia I: Hội nghị viên chức năm 2016

14:15 23/01/2017 Tin Hoạt Động Của Trung Tâm

Sáng ngày 23/1/2017, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I tổ chức Hội nghị viên chức năm 2016, nhằm tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 và thông qua phương hướng, kế hoạch công tác năm 2017. Hội nghị do Đoàn Chủ tịch gồm ông Hà Văn Huề – Giám đốc và bà Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm điều hành. Tham dự Hội nghị là toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

1

Đoàn Chủ tịch gồm ông Hà Văn Huề – Giám đốc và bà Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm điều hành Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, bà Lê Thị Thúy Hằng – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Lưu trữ quốc gia I giới thiệu thành phần và thông qua chương trình Hội nghị.

Thay mặt Ban Giám đốc, ông Lê Nguyên Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 về các mặt công tác: Sưu tầm và chỉnh lý tài liệu; Bảo quản tài liệu; Tin học và công cụ tra cứu; Công bố giới thiệu tài liệu; Tuyên truyền và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ; Bảo vệ và phòng cháy chữa cháy; và các công tác khác.

Năm 2016, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã phát huy tốt những thuận lợi và khắc phục những khó khăn để hoàn thành 100% nhiệm vụ được giao và các nhiệm vụ phát sinh, trong đó, nhiều công việc hoàn thành xuất sắc được cấp trên đánh giá cao. Trung tâm luôn chủ động phối hợp công tác tốt với các đơn vị trực thuộc Cục, tích cực tham gia thực hiện nhiều công việc và hoạt động chung khác của ngành, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước và Bộ Nội vụ. Trung tâm cũng đã có nhiều cố gắng trong bảo đảm điều kiện, phương tiện làm việc, duy trì việc cải thiện về vật chất cũng như tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động.

2

Ông Lê Nguyên Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017

Một số báo cáo khác cũng được trình bày trong Hội nghị như “Báo cáo về việc thực hiện nội quy, quy chế dân chủ và chế độ chính sách đối với công chức, viên chức” do bà Nguyễn Thị Ngần – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức trình bày; Báo cáo Công khai minh bạch tài chính do bà Trần Thị Thắm – Trưởng phòng, phụ trách Kế toán trình bày.

3

Bà Nguyễn Thị Ngần – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức trình bày Báo cáo về việc thực hiện nội quy, quy chế dân chủ và chế độ chính sách đối với công chức, viên chức”

4A

Bà Trần Thị Thắm – Trưởng phòng, phụ trách Kế toán trình bày Báo cáo Công khai minh bạch tài chính

Tại Hội nghị, các viên chức đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề còn vướng mắc trong quá  trình thực hiện nhiệm vụ. Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị lắng nghe và ghi nhận toàn bộ ý kiến đóng góp, khuyến khích các viên chức mạnh dạn phát biểu ý kiến cá nhân nhằm góp phần tăng cường sự tin tưởng, đồng thuận, tinh thần đoàn kết, cùng hợp tác trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017, xây dựng Trung tâm Lưu trữ quốc gia I phát triển bền vững về mọi mặt.

Tổng kết Hội nghị, ông Hà Văn Huề – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I kết luận: Năm 2016, với sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể viên chức cùng sự phối hợp đồng bộ trong công tác quản lý, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2017, đề nghị toàn thể các viên chức và người lao động Trung tâm tiếp tục đoàn kết, cùng cố gắng để xây dựng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Bà Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm đã thông qua Nghị quyết Hội nghị.

5

6

7

Một số viên chức đóng góp ý kiến và toàn cảnh Hội nghị

HỒNG NHUNG

Liên Hệ Phòng Đọc

959969 truy cập

16 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614