TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Hội nghị viên chức năm 2015

15:12 03/02/2016 Tin Hoạt Động Của Trung Tâm

Năm 2015, với sự nỗ lực của toàn thể viên chức cùng sự phối hợp đồng bộ trong công tác quản lý của chính quyền, cấp ủy, đoàn thể, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã được Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước công nhận là Tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I là chi bộ duy nhất được Đảng ủy Cục Văn thư Lưu trữ nhà nước công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Sáng ngày 3/2/2016 tại trụ sở Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã diễn ra Hội nghị viên  chức năm 2015. Mục đích của Hội nghị lần này nhằm tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và thông qua phương hướng, kế hoạch công tác năm 2016. Hội nghị do Đoàn Chủ tịch gồm ông Hà Văn Huề – Giám đốc và bà Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc điều hành. Tham dự hội nghị là toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm.

tin17_2

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Thay mặt Ban Giám đốc, ông Lê Nguyên Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày tóm tắt Báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, gồm các mặt công tác: sưu tầm và chỉnh lý tài liệu; bảo quản tài liệu; tin học và công cụ tra cứu; công bố – giới thiệu, tuyên truyền và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ; tài chính – kế toán; bảo vệ và phòng cháy chữa cháy; hành chính – tổ chức – quản trị và các công tác khác.

AAA_0051

Ông Lê Nguyên Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày tóm tắt Báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Năm 2015, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã phát huy tốt những thuận lợi và khắc phục được những khó khăn để hoàn thành 100% nhiệm vụ được giao và các nhiệm vụ phát sinh. Trong đó, rất nhiều công viêc đạt kết quả xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao. Trung tâm luôn chủ động phối hợp công tác tốt với các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục, tích cực tham gia thực hiện nhiều công việc và hoạt động chung khác của ngành, Cục và Bộ Nội vụ. Trung tâm đã có nhiều cố gắng trong việc bảo đảm điều kiện, phương tiện làm việc, duy trì việc cải thiện về vật chất cũng như tinh thần cho viên chức và người lao động.

Một số báo cáo khác cũng được trình bày trong Hội nghị, như: Báo cáo về việc thực hiện nội quy, quy chế dân chủ và chế độ chính sách đối với công chức, viên chức do Bà Nguyễn Thị Ngần, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức trình bày, Báo cáo Công khai minh bạch tài chính do bà Trần Thị Thắm – Trưởng phòng Kế toán trình bày.

AAA_0066

Bà Trần Thị Thắm – Trưởng phòng Kế toán trình bày Báo cáo Công khai minh bạch tài chính

Tại Hội nghị, các viên chức đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị lắng nghe và ghi nhận toàn bộ các ý kiến đóng góp, khuyến khích các viên chức mạnh dạn phát biểu ý kiến cá nhân nhằm góp phần tăng cường sự tin tưởng, đồng thuận, tinh thần đoàn kết, cùng hợp tác trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, xây dựng Trung tâm Lưu trữ quốc gia I phát triển bền vững về mọi mặt.

Tổng kết Hội nghị, ông Hà Văn Huề – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I kết luận: Nhìn lại năm 2015, với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể viên chức cùng sự phối hợp đồng bộ trong công tác quản lý của chính quyền, cấp ủy, đoàn thể, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã được Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước công nhận là Tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I là chi bộ duy nhất được Đảng ủy Cục Văn thư Lưu trữ nhà nước công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ cũng như các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2016 được nêu trong Nghị quyết của Hội nghị.

Hình ảnh cùng sự kiện:

tin17_1

Toàn cảnh Hội nghị

tin17_6

tin17_5

tin17_3

tin17_4

Các viên chức đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hồng Nhung

Liên Hệ Phòng Đọc

959288 truy cập

51 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614