TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Gặp mặt viên chức là con em gia đình thương binh, liệt sĩ

17:01 26/07/2016 Tin Hoạt Động Của Trung Tâm

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), chiều ngày 26/7 Trung tâm Lưu trữ quốc gia I tổ chức buổi gặp mặt các viên chức là con em gia đình thương binh, liệt sĩ. Buổi gặp mặt do ông Hà Văn Huề – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I chủ trì.

Tham dự buổi gặp mặt là Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các viên chức là con em gia đình thương binh, liệt sĩ.

_AAA2541

Toàn cảnh buổi gặp mặt viên chức là con em gia đình thương binh liệt sĩ

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, ông Hà Văn Huề – Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp đến tất cả các viên chức là con em gia đình thương binh, liệt sĩ. Ông nhấn mạnh: “Phát huy truyền thống cách mạng, các đồng chí đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trung tâm ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí. Nhân dịp ngày Thương binh Liệt sĩ, thay mặt Ban Giám đốc, tôi xin gửi lời thăm hỏi và chúc sức khoẻ đến các đồng chí cùng gia đình; mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình! ”.

Thay mặt các viên chức và người lao động là con thương binh liệt sĩ, đồng chí Nguyễn Văn Tươi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

 

HỒNG NHUNG

Liên Hệ Phòng Đọc

959958 truy cập

13 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614