TRUNG TÂM LƯU TRỮ QUỐC GIA 1

  • Tiếng Việt
  • Français
  • English

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chúc tết Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

14:48 21/02/2018 Tin Hoạt Động Của Trung Tâm

Ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 tết), Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã đến thăm và chúc tết toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

Cùng đi có các Phó Cục trưởng Hoàng Trường, Đỗ Văn Thuận, Nguyễn Thị Nga và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Buổi gặp mặt đầu xuân có sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng gửi tới toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Lưu trữ quốc gia I lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I hoàn thành xuất sắc những kế hoạch và nhiệm vụ 2018, đặc biệt là trong công tác phát huy giá trị tài liệu lưu trữ. Cục trưởng Đặng Thanh Tùng cũng vui mừng thông báo về việc Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình sẽ đến thăm và làm việc với Trung tâm Lưu trữ quốc gia I vào 14h thứ 6 ngày 23/2 sắp tới.

_AAA8320

 

Ông Đặng Thanh Tùng – Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chúc tết toàn thể các viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Đại diện Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc báo cáo nhanh với lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về tình hình Trung tâm trong những ngày nghỉ tết Mậu Tuất 2018. Bà nhấn mạnh: “Toàn thể viên chức nghỉ tết, đón xuân vui khỏe, lành mạnh. Tài liệu lưu trữ, tài sản và toàn bộ trụ sở cơ quan được bảo vệ an toàn.” Bà gửi tới ban lãnh đạo Cục cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm lời chúc mừng năm mới thành công, mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Cục để Trung tâm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

_AAA8229

 

Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I Trần Thị Mai Hương chúc tết lãnh đạo Cục và toàn thể viên chức Trung tâm nhân dịp đầu xuân

Ban Giám đốc Trung tâm cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2018, các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đặt ra và những nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Trung tâm Lưu trữ quốc gia I cũng như của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

_AAA8349

 

 

Tập thể viên chức Trung tâm I chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Cục

Tin: Hồng Nhung

Ảnh: Minh Nam

Liên Hệ Phòng Đọc

959458 truy cập

54 trực tuyến

Liên kết Website

© Trung tâm Lưu Trữ Quốc Gia I
Số giấy phép: 173/GP-TTDT, cấp ngày: 10/12/2015
Chịu trách nhiệm: Ths. Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I
Địa chỉ: 18, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.37822545; Fax: 04.38255614