03:41 PM 10/07/2019  | 

Chiều nay (10/7), ông Bùi Hải Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Thanh Hoá đến thăm kho tài liệu Châu bản triều Nguyễn - Di sản tư liệu thế giới tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

Ông Bùi Hải Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi tiếp.

Bà Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I phát biểu tại buổi tiếp

Cùng đi còn có Chánh Văn phòng Sở Nội vụ; Phó Chi Cục trưởng Chi cục Văn thư Lưu trữ và các công chức, viên chức của Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hoá.

Ông Vinh cho biết, đoàn mong muốn được tham quan kho tài liệu lưu trữ cổ hiện bảo quản tại Trung tâm. Hơn nữa,

Triển lãm "Thanh Hoá xưa và nay" giới thiệu tài liệu lưu trữ về lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Thanh Hoá được trưng bày tại tỉnh vừa qua đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với nhân dân trong tỉnh cũng như người quan tâm lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Thanh Hoá. Vì vậy, đoàn có chuyến tham quan tìm hiểu về kho tài liệu lưu trữ tại Trung tâm ngày hôm nay.

Chủ trì buổi đón tiếp và làm việc với đoàn là Ban Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, cùng sự tham dự của lãnh đạo một số đơn vị và viên chức Trung tâm.

Bà Trần Thị Mai Hương - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I tặng ông Bùi Hải Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Thanh Hoá ấn phẩm được Trung tâm xuất bản

Ban lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ quốc gia I chụp ảnh lưu niệm với đoàn Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa

Đoàn Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa tham quan kho tài liệu Châu bản Triều Nguyễn - Di sản Tư liệu Thế giới

Tin,ảnh: Hồng Nhung, Nhật Anh